DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ – CƠN SỐT ĐẦU TƯ THÁNG CÔ HỒN

Dự án Sunshine City Tây Hồ  với chính sách ưu đãi lớn chưa từng có như cam kết thuê lại 24% trong vòng 3 năm, miễn phí dịch vụ lên đến 3 năm, tặng ngay gói nội thất cao cấp 150 triệu ….Dự án đang trở thành “món hời” cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư sành sỏi trong thời điểm tháng 7 ngâu năm nay.

chung-cu-sunshine-city-tay-ho

CÓ NÊN  ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ THÁNG 7 NGÂU?

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam cho rằng, tâm lý tránh giao dịch BẤT ĐỘNG SẢN vì quan niệm tháng 7 cô hồn ngày càng ít dần, nhất là vài năm tở lại đây. Theo ông Đính, khi quy mô thị trường nhỏ thì tâm lý tháng cô hồn còn phổ biến.

Nhưng hiện tại thị trường đã lớn, tâm lý lo sợ cũng dần mất đi. Đặc biệt, để giải tỏa tâm lý kiêng kỵ giao dịch lớn trong tháng cô hồn cho người mua, các Doanh nghiệp BĐS cũng giãn tiến độ ký hợp đồng cho khách hàng sang đầu tháng 8 Âm lịch để lấy ngày tốt. Chính vì thế, những năm gần đây các giao dịch vào thời gian tháng 7 Âm lịch khá lớn.

Điểm qua hàng chục dự án đang mở bán trên thị trường hiện nay, có thể thấy những doanh nghiệp BĐS lớn với tiềm lực tài chính mạnh thì lại càng đưa ra nhiều gói khuyến mãi, kích cầu mạnh mẽ. Sự quan tâm của khách hàng và lượng giao dịch tại các dự án BĐS này cũng vì thế mà tăng đột biến, cao gấp rưỡi thời điểm các tháng trước.

DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ – MÓN HỜI LỚN KHI ĐẦU TƯ THÁNG NGÂU

Một trong những dự án đang là “điểm nóng” trên thị trường BĐS Hà Nội trong tháng Ngâu này phải kể đến đó là dự án Sunshine City Tây Hồ thuộc khu đô thị Ciputra, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sunshine City do Sunshine Group làm chủ đầu tư được xây dựng với ý tưởng một thành phố thu nhỏ.

Toàn bộ dự án Sunshine City Tây Hồ  gồm 6 tháp chung cư hiện đại, gần 100 căn biệt thự với tâm điểm là lõi cảnh quan độc đáo, các tuyến dạo bộ dưới mặt đất và trên cao và liên thông nối giữa các tòa nhà.

Đặc biệt, với hệ thống gần 40 tiện ích phân bổ rộng khắp 3 tầng khối đế và trên mái, trong đó nổi bật là trường mầm non hơn 1.000m2 diện tích sàn, bể bơi vô cực và sky bar trên tầng mái, bãi đáp trực thăng…đã tạo nên không gian hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

Được mệnh danh là “Kinh đô ánh sáng” khu vực Hồ Tây nhưng các căn hộ dát vàng tại dự án Sunshine City Tây Hồ  chỉ có giá từ 2,5 tỷ đồng. Đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh so với giá bán các dự án cao cấp khác cùng khu vực. Đặc biệt, trong tháng 7 âm này mua căn hộ tại Sunshine City khách hàng sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi thông qua hàng loạt những ưu đãi lớn chưa từng có.

Cụ thể, CĐT Sunshine Group cam kết thuê lại căn hộ với mức giá 24% trong vòng 3 năm, mức giá cao hơn hẳn so với lãi suất ngân hàng hoặc các kênh đầu tư khác khiến Sunshine City trở thành vùng trũng hút tiền trong thời điểm tháng 7 ngâu .

 

DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ – CƠN SỐT ĐẦU TƯ THÁNG CÔ HỒN
Bình chọn bài viết