Cảm nhận những giá trị đích thực của cuộc sống tại Imperia Sky Garden

Một không gian trong xanh, một môi trường mát lành, một cuộc sống hiện đại và những căn hộ tiện nghi, nơi bạn và gia đình chào đón một ngày mới tràn đầy năng lượng, nơi bạn cùng người thân được thư giãn sau một ngày bận rộn với công việc. Một căn hộ như mơ nhưng có thật giữa lòng thủ đô, một căn hộ như mơ nhưng nằm trong tầm tay của bạn.

Sống giữa phố thị ồn ào, mỗi người đều mơ ước tìm kiếm cho mình một tổ ấm yên bình, gần gũi với thiên nhiên, nơi ngày ngày ta có thể hít hà dư vị của sương đêm, cảm nhận cái mơn man của gió, và tận hưởng từng giây phút thanh bình bên cánh hoa, ngọn cỏ. Tại chung cư Imperi Sky Garden, sắc màu của phố thị, khói bụi, ồn ào được tách biệt chỉ sau một bước chân. Thay vào đó là khoảng xanh rộng lớn, khóm hoa tươi và những con đường tinh tươm sương sớm, ngào ngạt hương hoa.

Imperia Sky Garden được bao phủ bởi màu xanh của cây lá, của hoa, với 3 tầng cây xanh từ ngoài đến từng căn hộ, cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo như: Bể bơi nước mặn bốn mùa, sky bar độc đáo bậc nhất hà nội, nước uống sạch tại vòi; hệ thống thang máy chống cháy hiện đại,… Nhằm bảo đảm rằng mọi đối tượng cư dân đều được thụ hưởng cuộc sống theo cách của riêng của mình trong khu đô thị khép kín sang trọng và đẳng cấp.

Imperia Sky Garden là một trong những dự án đầu tiên của miền bắc được cấp chứng chỉ xanh EDGE – chứng chỉ dành cho các công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, những giải pháp kỹ thuật xanh, tuy tăng chi phí đầu tư nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho cư dân sinh sống sau này tại đây.

Các căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden có diện tích linh hoạt từ 45-152 m2 phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của mỗi khách hàng, mỗi căn hộ tại đây được các kiến trúc sư người pháp tối ưu hóa thiết kế để tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên, kết hợp với hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế, các khoảng cách và tỉ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh nắng mạnh của miền nhiệt đới. Bên cạnh đó các kiến trúc sư cũng nghiên cứu kỹ lưỡng về tỉ lệ bước chân, dựa trên nhu cầu sinh hoạt thường ngày của người dân Việt Nam, nhằm tối ưu hóa mọi công năng sử dụng của các phòng chức năng.

Nguồn bài: imperia 423 minh khai