Với nỗ lực không nghừng nghỉ, đơn vị phát triển dự án MIK Group đã phối hợp với nhà thầu Hòa Bình để đưa chung cư imperia sky garden về đích đúng hẹn.

Những ngày này khách hàng đi qua dự án sẽ thấy tiến độ imperia sky garden gồm 4 tòa nhà cao sừng sững mặt đường Minh Khai được phủ bởi 1 lớp sơn trắng. Hiện tiến độ chung cư imperia sky garden đều đã cất nóc cả 4 tòa căn hộ & đang đi vào phần hoàn thiện nội thất.

tien-do-imperia-sky-garden

Hình ảnh tiến độ imperia sky garden đang cất nóc

MIK Group đã phối hợp với các nhà thầu, đẩy mạnh công tác thi công tại công trường, áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại để giúp làm nhanh tiến độ xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dự án. Dự kiến đển quý II/2019, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng cam kết như trên hợp đồng.

Theo đại diện đơn vị phát triển, việc cất nóc dự án đúng thời gian đề ra khẳng định uy tín của chủ đầu tư, tiềm lực tài chính vững chắc, tính pháp lý minh bạch & năng lực của nhà thầu.

Hiện khách hàng quan tâm tới dự án có thể book lịch thăm quan trực tiếp nhà mẫu tại số 423 Minh Khai. Để vừa tận mắt nhìn thấy tiến độ dự án imperia sky garden vừa được trải nghiệm căn hộ thực tế.

tien-do-imperia-sky-garden-tang-ap-mai

Anh Nguyễn Thành Nam (Hà Đông, Hà Nội) một khách hàng mới sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ cho biết: Công trường đang xây dựng, chưa được lên tận căn nhà nhưng nhận thấy tiến độ thi công khẩn trương, anh và gia đình có thể sớm nhận nhà.

Giống như anh Nam, chị Lan Hương là một trong những khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ tại tòa B Imperia Sky Garden khi dự án vừa bắt đầu xây xong móng. Chị kỳ vọng dự án sớm bàn giao để có thể nhận nhà và chuyển về đây sinh sống.

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ IMPERIA SKY GARDEN ĐƯỢC CẬP NHẬT 10/2018

tien-do-imperia-sky-garden-tang-mai tien-do-imperia-sky-garden-toa-a-b tien-do-imperia-sky-garden-toa-b-d tien-do-imperia-sky-garden-view-time-city

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ IMPERIA SKY GARDEN HOÀN THIỆN ĐƯỢC 70% CẢNH QUAN & CHUẨN BỊ ĐƯA VÀO BÀN GIAO ĐƯỢC CẬP NHẬT THÁNG 4/2019

anh-tien-do-imperia-sky-garden-gan-ban-giao-nha du-an-da-duoc-trong-cay-xanh anh-noi-khu-du-an-thuc-te