Choáng ngợp với sự đẳng cấp của Imperia Sky Garden minh khai

Việc tạo dựng nên một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi vượt trội của Imperia Sky Garden sẽ là “ vũ khí mới” để thu hút sự quan tâm từ khách hàng bên cạnh các tiêu chí phải có như tiến độ, chất lượng xây dựng, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng..

Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden chăm chút nhu cầu nhỏ nhất của cư dân

Cuộc đua của các dự án bất động sản vài năm trở lại đây không chỉ là cạnh tranh bằng giá bán, vị trí đắc địa mà còn cạnh tranh nhau bằng những tiện ích vượt trội và khác biệt dành cho cư dân. Mà cái đích của khách hàng khi đến với các dự án bất động sản đó là một cuộc sống tiện nghi, chất lượng cao..Chính bởi thế những dự án nào có nhiều tiện ích, thỏa mãn càng nhiều đối tượng khách hàng sẽ càng có sức hút.

Với vị trí đắc địa ở 423 Minh Khai ( quận Hai Bà Trưng) căn hộ thiết kế đẳng cấp, thông minh. Chung cư Imperia Sky Garden đang là một trong những dự án bất động sản bán chạy nhất Hà Nội. Thậm chí vượt xa mong đợi của khách hàng, chủ đầu tư đã công bố thêm 11 tiện ích, nâng tổng số tiện ích của dự án lên con số 69, nhằm kiến tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng bậc nhất dành cho các cư dân tương lai.

choang-ngop-voi-su-dang-cap-cua-imperia-sky-garden-minh-khai

Và một trong những tiện ích rất mới, có thể nói lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, đó là những căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê. Theo đó , ngoài các căn hộ bán, chủ đầu tư để dành ra một số căn hộ dành cho cư dân thuê, nhằm thỏa mãn nhu cầu lưu trú của cư dân, hoặc khách vãng lai của cư dân Imperia Sky Garden minh khai. Các gia chủ sẽ không còn phải khó xử nếu như có người nhà hoặc khách đến chơi và ở lại qua đêm nếu nhà không đủ rộng và không có phòng ngủ riêng dành cho khách hàng.

Chỉ một hạng mục tiện ích rất nhỏ thôi cũng đã thể hiện được cái tâm và cái “tầm” của chủ đầu tư, muốn dành cho cư dân những điều tuyệt vời nhất, chăm chút mọi nhu cầu của cư dân, dù là nhỏ nhất.

Imperia Sky Garden – Kiến tạo nên những giá trị và môi trường sống hoàn hảo

Tất cả mọi tiện ích đẳng cấp đều được tích hợp bên trong dự án Imperia Sky Garden, cư dân chỉ cần một vài bước chân là đã có thể tận hưởng đượng tiện ích 5 sao ngay trong chính tòa nhà. Đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Spa, Gyms, siêu thị hoặc nhà hàng. Cư dân nếu muốn di du lịch, đã có quầy du lchj và book vé máy bay ở ngay dưới chân nhà. Muốn mua hoa tươi, giặt là, mua đồ …tất cả đều đã có tại các cửa hàng chuyên biệt, được quy hoạch ngay  từ khi dự án bắt đầu được xây dựng.

Xem thêm bài viết: Tiện ích imperia sky garden

Với hệ thống tiện ích đa dạng và vượt trội, cư dân dự án ở mọi lứa tuổi, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ đều được chăm chút, quan tâm từ những nhu cầu nhỏ nhất mà không phải di chuyển đi đâu xa.

Tại các khu chung cư hiện nay, nhiều gia đình than thở rằng muốn đón các cụ ở quê ra sống cùng cũng khó,  vì thiếu các tiện ích cũng như khuôn viên dành cho người già sinh hoạt, vui chơi..Nhưng đến với Imperia Sky Garden 423 minh khai thì khác, nơi đây có các tiện ích đặc thù dành cho lứa tuổi cao và trung niên như sân tập dưỡng sinh, khu thư giãn dành cho người cao tuổi, góc chơi cờ, câu lạc bộ dành cho người cao tuổi và vườn kí ức..chắc chắn sẽ làm cho các bậc bô lão thấy thoải mái, gần gũi hơn với cuộc sống hiện đại, vui khỏe, trẻ trung hơn…

Đăng kí thăm quan nhà mẫu tại địa chỉ sau: http://imperiaskygardenhanoi.com/hinh-anh-nha-mau-imperia-sky-garden-tuyet-dep.html