Chung cư Goldlight – Quận Thanh Xuân, điểm “ nóng” nhà chất lượng cao, giá hợp lý

Chung cư Goldlight – Ngày nay nhu cầu về căn hộ của khách hàng không chỉ là  nơi để sống mà còn là nơi khách hàng trải nghiệm đẳng cấp sống, trải nghiệm những tiện ích đa dạng nên những dự án cao cấp, vị trí đắc địa , khuôn viên cảnh quan độc đáo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng “ đại gia”.

Chung cư Goldlight – Quận Thanh Xuân, điểm “ nóng” nhà chất lượng cao, giá hợp lý

CHUNG CƯ GOLDLIGHT KHUẤT DUY TIẾN – NẮM BẮT XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Theo ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc Công ty CBRE Việt Nam, từ nay đến năm 2019, nguồn cung sẽ tiếp tục tăng, nhất là căn hộ. Đáng chú ý, thị phần của phân khúc nhà ở chất lượng cao, tiện ích vượt trội là một xu hướng được đơn vị nghiên cứu CBRE khẳng định sẽ tạo thành làn sóng mới cho bất động sản.

“ Với một thị trường đang ngày càng có những yêu cầu cao chất lượng sống thì các sản phẩm phân khúc này sẽ không thể đáp ứng đủ trong tức thời. Nhu cầu thị trường dao động từ  30- 50%, và có thể tăng thêm trong một vài năm tới đây, và đó là tin vui cho thị trường bất động sản năm 2017”, vị chuyên gia này chia sẻ thêm bên lề hội nghị.

Trên thực tế cho thấy , nhiều chủ đầu tư  đã rất thành công trong việc đầu tư và phát triển những thương hiệu cao cấp, điển hình có thể kể đến là TNR Holdings Việt Nam với chuỗi sản phẩm mang giá trị Gold.. Theo bà Cao Thanh Hương, Trưởng phòng Đầu tư TNR Holdings Việt Nam (TNR), với nhiều chủ đầu tư, việc lựa chọn xây nhà cao cấp nhằm đáp ứng một phân khúc lớn khách hàng có nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đỉnh cao đích thực, chứ không thể đặt cao doanh thu và lợi nhuận. “Chúng tôi mong muốn sẽ có thể kiến tạo nên các dự án đẳng cấp giống như chung cư Goldlight Khuât Duy Tiến , đem đến cho những khách hàng cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các căn hộ do TNR Holdings quản lý và phát triển” – bà Hương khẳng định.

CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX – SỰ LỰA CHỌN TINH TẾ TRONG DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP

Theo khảo sát, hiện nay phân khúc căn hộ cao cấp, có vị trí và kết nối giao thông thuận tiện có giá dao động từ 35tr/m2 – 80tr/m2, những vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dự án được trang bị hệ thống tiện ích quá “ khủng” – xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Chị Nguyễn Ngọc Mai (Hoàng Mai) đang tìm hiểu căn hộ chung cư Goldlight chia sẻ: “Ngân sách của gia đình khoảng 5 tỷ nên khi biết đến những thông tin về chung cư Goldlight Complex gia đình tôi rất quan tâm bởi  trong những năm gần đây, khu vực Thanh Xuân đang là điểm nóng, tập trung một số dự án có giá cả hợp lý và chất lượng, tiến độ đảm bảo. Đây cũng là khu vực thuận lợi với sự phát triển mạnh về giao thông, hạ tầng xã hội, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là vị trí trung tâm Hà Nội”.

Với vị trí thuận tiện tại 168 Khuất Duy Tiến, chung cư Goldlight có kết nối giao thông thuận tiện, tiện ích đồng bộ là điểm cộng khiến Goldlight ngay lập tức lọt vào “ mắt xanh” của các nhà đầu tư. Chưa kể đến hạ tầng khu vực phát triển đồng bộ sẽ là tiền đề thúc đẩy tăng trường kinh tế xã hội cho cả khu vực xung quanh.

Chính bởi vậy, mặc dù chỉ có những thông tin bên lề nhưng chung cư Goldlight đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư và các chuyên gia bởi tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cao trong năm 2017.

Nguồn tham khảo bài viết: https://goo.gl/MRqtzD

Chung cư Goldlight – Quận Thanh Xuân, điểm “ nóng” nhà chất lượng cao, giá hợp lý
4.7 (93.33%) 3 votes