Thông tin chính thức chung cư imperia eden park gây sốt thị trường

Khi thị trường phía tây Hà Nội đang thiếu các dự án với không gian xanh thì chủ đầu tư MIK Group đã nhanh tay tung ra dự án Imperia Eden Park (Imperia Mễ Trì) tọa lạc tại vị trí đắc địa đường: Lê Quang Đạo & Mễ Trì. Chung cư Imperia Eden Park sở hữu một không gian sống trên cả tuyệt vời, được xây dựng bởi các kĩ sư hàng đầu về thiết kế tại thụy sỹ.

tong-the-imperia-eden-park

Tổng thể toàn cảnh dự án imperia eden park mễ trì

PHÂN TÍCH LỢI THẾ VỊ TRÍ CỦA IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ

Khi quỹ đất khu vực Mỹ Đình ngày càng ít thì những vị trí đắc địa sở hữu mặt đường lớn gần trung tâm lại càng cạnh tranh gay gắt bởi các ông lớn. Với lợi thế sở hữu vị trí kim cương cuối cùng sẽ làm cho imperia eden park mễ trì tạo ra một vị thế mới với một đẳng cấp mới.

Theo các chuyên gia khi khách hàng sở hữu căn hộ imperia eden park sẽ dễ dàng di chuyển các tuyến đường Mễ Trì & Lê Quang Đạo để ra trung tâm Mỹ Đình để tiện cho việc đi làm cũng như ra sân bay. Nếu khách hàng làm việc trong khu vực thanh xuân, Ba Đình sẽ di chuyển bằng tuyến đường đại lộ thăng long.

vi-tri-imperia-eden-park

chung cư imperia eden park sở hữu vị trí 2 mặt tiền

Với giá trị tài sản là căn hộ imperia mễ trì không những là một tài sản giá trị mà đó là một tài sản tăng giá bền vững trong tương lai cho khách hàng.

PHƯƠNG ÁN LỰA CHỌN CĂN HỘ IMPERIA EDEN PARK

Chung cư imperia eden park mang đến cho hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ dự kiến diện tích từ 60-80m2 với giá bán từ 2,4-3,2 tỷ/căn. Căn 3 phòng ngủ dự kiến từ 85-105m2 với giá bán từ 3,4-4,5 tỷ/căn Full nội thất liền tường.

Tất cả các căn hộ imperia mễ trì sẽ được thiết kế vô cùng hợp lý với tất cả các phòng đều sáng. phòng bếp được thiết kế thông với logia tạo sự sạch sẽ & không mùi.

Hành lang căn hộ imperia eden park rộng 1,8m với chiều cao trần 2,7m.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠO CÚ HÍCH LỚN CHO DỰ ÁN IMPERIA MỄ TRÌ

Các dự án MIK Group nổi tiếng với các chính sách bán hàng linh hoạt. Như hỗ trợ khách hàng vay vốn mua căn hộ với LS 0% đến lúc nhận nhà. Miễn phí phạt trả nợ trước hạn, và đặc biệt khi kí HĐMB khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị căn hộ. Tương ứng căn 2 phòng ngủ imperia eden park chỉ từ 240tr, căn 3 phòng ngủ chỉ từ 340tr.

Mọi thông tin dự án khách hàng vui lòng xem tại website: http://imperiaedenparkgiagoc.com/