Chung cư Imperia Sky Garden – Bản giao hưởng của thiên nhiên

Thời gian gần đây thị trường bất động sản trong nước đón nhận hàng loạt dự án được thiết kế theo hướng không gian xanh với cây cối bao phủ tạo ra một xu hướng sống mới cho cư dân thành phố. Đặc biệt không thể không kể đến dự án Imperia Sky Garden  – khu vườn chân mây lưng chừng trời được kiến trúc xanh từ mặt đất lên tầng mái. Đây Là không gian sống trong lành, thoáng mát bậc nhất dành cho cư dân Hà Nội và được coi nhu bản giao hưởng của thiên nhiên.

imperia-sky-garden-voi-vuon-chan-may

Imperia Sky Garden – Vị trí đắc địa khu vực phía Nam thành phố.

Dự án được chủ đầu tư lựa chọn vị trí đắc địa tại số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Trên trục đường vành đai 2 huyết mạch của cả thành phố. Từ dự án 423 Minh Khai thì cư dân có thể di chuyển dễ dàng và kết nối thuận tiện đến mọi địa điểm. Bao quanh chung cư imperia Sky Garden là hệ thống trường học danh tiếng như đại học kinh tế quốc dân, đại học xây dụng, …Bệnh viện uy tín cùng nhiều TTTM và trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân nơi đây.

Không chỉ vậy, dự án Imperia Sky Garden còn sở hữu vị trí kế cận dòng sông Hồng hiền hòa. Do đó, Chung cư imperia sky garden hưởng trọn sự thông thoáng,và mát lành mà không phải chung cư nào cũng có.

Imperia Sky Garden – kiến trúc xanh đẳng cấp

MIK Group hào phóng dành tới gần 70% trên tổng diện tích 38.155,9m2 để xây dựng khu vực cảnh quan xanh và tiện ích. Dự án 423 minh khai bao gồm 4 tòa nhà cao 27 tầng được bố trí thành 2 khối. Mỗi khối lại được thiết kế thêm 3 nhánh nhô ra phía ngoài làm diện tích của căn hộ được rộng hơn.

Cung tìm hiểu bài viết: giá bán imperia sky garden

Tại Dự án imperia sky garden 423 Minh Khai, các nhà kiến trúc đã vô cùng khéo léo xây dựng chuỗi tiện ích được lồng ghép hài hòa với thiên nhiên. Ngay nội khu dự án là những khu vườn, thảm cỏ xanh mướt. Bước qua cánh cổng, ta như bước vào một khu vườn đầy sức sống, mát lành và tươi mởi đến lạ kỳ.

Trên các sảnh của mỗi tầng là giàn cây leo, hoa leo phủ xanh trên lan can. Không còn thô cứng những bê tông cốt thép. Nếu như các dự án khác dùng tầng mái làm nơi lắp đặt hệ thống điện nước thì tại Imperia Sky Garden Minh Khai.

Đây là môi trường lý tưởng để tận hưởng những hương vị của cuộc sống. Nơi gắn kết, giao lưu của cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại mà các bạn không nên bỏ qua.