Chung cư Imperia Sky Garden – Một sản phẩm bất động sản cao cấp bậc nhất

Tại các thành phố lớn, những dự án chung cư được xây dựng ngày càng nhiều, những công trình giao thông ngày càng phát triển… Điều đó đồng nghĩa với việc khoảng xanh của thiên nhiên, cây cối ngày càng biến mất. Cuộc sống của cư dân đô thị đang dần “bê tông hóa” .

Theo thông tin từ MIK Group, Imperia An Phú (Tp.HCM) sau khi hoàn thành vào năm 2012 đã thu hút hàng nghìn người dân về sinh sống, trong số đó có nhiều cư dân đến từ các quốc gia trên thế giới.

Đọc bài viết: Tin tức Imperia Sky Garden

Bên cạnh đó, sau khi khởi công và giới thiệu ra thị trường, hàng nghìn căn hộ Imperia Sky Garden (Hà Nội) cũng đã tìm thấy chủ nhân.

Đâu là lý do khiến những dự án mang thương hiệu Imperia do MIK Group phát triển thu hút khách hàng? Câu trả lời, theo MIK Group, chính là vì những tổ hợp căn hộ cao cấp này đã tạo được không gian sống mà cư dân đô thị đang tìm kiếm .

Và từ đây, họ mong chờ được sống gần gũi với tự nhiên. Ở chung cư Imperia Sky Garden, không cần đi đâu xa, căn hộ của họ là resort thu nhỏ với những khu vườn bốn mùa, những lối đi rợp bóng cây xanh…

Bên cạnh đó, các dự án mang thương hiệu Imperia do MIK Group phát triển được tính toán kỹ trong thiết kế. Làm thế nào để tối ưu hóa nhất không gian sống cho cư dân, làm thế nào để căn hộ vừa thoáng rộng vừa đảm bảo đầy đủ tất cả các hạng mục tiện ích đi kèm để phục vụ cuộc sống?

Đó là lý do, BE – công ty chuyên về kiến trúc hàng đầu tại Thụy Sỹ – đã được mời đến để thiết kế cảnh quan, không gian các dự án Imperia.

Ở các dự án thuộc tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden, công ty kiến trúc BE đã đem màu xanh của tự nhiên lên cả các tầng giữa tòa nhà.

Khám phá về: CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN NỔI BẬT VỚI THIẾT KẾ CẢNH QUAN XANH “VƯỜN TRÊN CAO”

Không những vậy, các phân khu trong tổ hợp dự án cũng được thiết kế hợp lý và khoa học. Bể bơi được đặt giữa nội khu căn hộ, khu vui chơi cho trẻ được tách riêng an toàn, vườn, khu tập dưỡng sinh, câu lạc bộ cho người cao tuổi được thiết kế liên hoàn với nhau.

Còn nhớ, khi chính thức ra mắt vào giữa năm 2015, Chung cư Imperia Sky Garden đã làm thị trường bất động sản chú ý vì một dự án mà tích hợp được đến 83 tiện ích nội khu. Theo đại diện MIK Group, hàng loạt tiện ích cao cấp đó là tâm huyết của chủ đầu tư đầu tư cho cư dân dự án.

Tại dự án, từ trường học cho con trẻ, từ chỗ thể thao cho bố mẹ, từ chỗ nghỉ ngơi cho người già đến những nhu cầu như quán café, vườn nướng BBQ, cửa hàng điện máy, phòng khám đa khoa hay đơn giản nhất là cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng quần áo… cũng đều hiện hữu tại Imperia.

Với những giá trị trên, Imperia đã và đang được hàng ngàn cư dân lựa chọn làm nơi an cư.

Trong tương lai gần, theo MIK Group, khi chung cư Imperia Sky Garden chính thức ra mắt, sẽ tiếp tục có những thành công của chuỗi tổ hợp căn hộ cao cấp mang thương hiệu Imperia do MIK Group phát triển.

Bài viết nổi bậtIMPERIA SKY GARDEN 423 MINH KHAI – TIẾP NỐI THÀNH CÔNG THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN IMPERIA