HÉ LỘ CHỦ ĐẦU TƯ HÙNG MẠNH CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY ĐẲNG CẤP

Dự án Sunshine city là dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu thủ đô. Dự án Sunshine City đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút dư luận cũng như giới thượng lưu. Và đương nhiên, luôn có một câu hỏi đặt ra là “Chủ đầu tư là ai?”  Đó là Sunshine Group:

SUNSHINE GROUP – NGƯỜI ĐẾN SAU VỚI TÂM THẾ DẪN ĐẦU CÙNG DỰ ÁN SUNSHINE CITY

Mới chỉ gia nhập thị trường bất động sản từ năm 2016 nhưng tập đoàn Sunshine Group đã không ngừng lớn mạnh và liên tục thâu tóm hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ như  Sunshine center, Sunshine Riverside, Sunshine garden, Sunshine Boulevard… và hiện tại là  dự án Sunshine city. Tổng mức đầu tư lên tới hơn chục nghỉn tỉ. Các dự án này đều khiến cả thị trường bất sản đang phải háo hức đón chờ bởi nhiều ưu thế vượt trội như: vị trí đắc địa, dải tiện ích hoành tráng cùng kiến trúc vô cùng thời thượng.

chủ tịch sunshine group

Không theo lối mòn nào cả, tập đoàn Sunshine Group chọn cho mình hướng đi mới mẻ, tiêu biểu là “đứa con đầu lòng” Sunshine Palace cất nóc mới mở bán, thủ tục pháp lý đều công khai, minh bạch vừa tạo uy tín trước khách hàng lẫn ngầm khẳng định năng lực tài chính của tập đoàn Sunshine.

  • TÍNH PHÁP LÝ LUÔN ĐƯỢC ĐỀ CAO

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt 2 dự án Sunshine Riverside và Sunshine Center, CĐT Sunshine Group đã làm thị trường bất ngờ khi không ngần ngại công khai toàn bộ hồ sơ pháp lý của các dự án. Khi Sở Xây dựng Hà Nội công bố danh sách của 113 dự án đủ điều kiện bán nhà, Sunshine là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Trong hàng loạt dự án Bất động sản tại Hà Nội bị Bộ Tài chính đề nghị thanh tra, CĐT Sunshine Group hoàn toàn vắng bóng.

  •  LUÔN SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

Các dự án mà cđt Sunshine Group đầu tư đều sở hữu phong cách rất riêng biệt. Nếu như Sunshine Palace mang hơi thở kiến trúc châu Âu tân cổ điển, Sunshine Center lấy cảm hứng hiện đại từ tòa tháp Trump Tower thì dự án Sunshine City lại là một “thành phố thu nhỏ” độc đáo…

Với hàng loạt dự án đình đám và tính minh bạch về pháp lý, CĐT Sunshine Group đã khẳng định vị thế trên thị trường Bất động sản. Đó cũng là sự thể hiện tầm nhìn chiến lược của tập đoàn – “Nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực”

DỰ ÁN SUNSHIEN CITY – BIỂU TƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN SUNSHINE GROUP

Dự án Sunshine City  là công trình quy mô nhất của Tập đoàn Sunshine Group tính đến thời điểm hiện tại. Chủ đầu tư kỳ vọng dự án sẽ tạo được tiếng vang lớn về chất lượng và uy tín thương hiệu trên thị trường địa ốc. Các công trình mang thương hiệu Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, và bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng  Sunshine GROUP.

Xem thêm: ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ –  SUNSHINE CITY CHỨNG MINH ĐẲNG CẤP BĐS THÔNG MINH

 

HÉ LỘ CHỦ ĐẦU TƯ HÙNG MẠNH CỦA DỰ ÁN SUNSHINE CITY ĐẲNG CẤP
Bình chọn bài viết