Imperia Minh Khai – dự án bđs đẳng cấp bậc nhất Hà Nội.

Đẳng cấp của một dự án bất động sản có thể xem xét trên nhiều yếu tố.. Tuy nhiên một số yếu tố quan trọng bậc nhất là chất lượng thi công công trình, thiết kế của căn hộ và hạ tầng tiện ích của dự án..Imperia 423 MInh Khai là một trong số các dự án đáp ứng toàn diện các yêu cầu khắt khe đó..

imperia 423 minh khai

imperia 423 minh khai

1. Chung cư Imperia Sky Garden có chất lượng thi công đẳng cấp bậc nhất.

Nói đến các đơn vị thi công của dự án thì Hòa Bình là số ít các đơn vị thi công công trình đẳng cấp hàng đầu của Việt Nam hiện nay.. Chung cư Imperia Sky Garden được thi công bởi Hòa Bình nên cư dân khi mua căn hộ tại đây hoàn toàn có thể an tâm.. Với chất lượng thi công và tiến độ công trình đã được khẳng định thông qua rất nhiều các dự án như là FLC landmark Tower, Novotel Sông Hàn. Hòa Bình đã ngày càng khẳng định được đẳng cấp và chất lượng mang lại cho toàn bộ khách hàng mua căn hộ hiện nay..

Xem thêm: Thi công dự án Imperia Sky Garden là ai

2. Chung cư Imperia Sky Garden Hà Nội có nhiều cây xanh..

Mật độ phủ xanh toàn bộ chung cư Imperia Sky Garden Hà Nội hiện này vào khoảng gần 50 cây xanh / người.. Mật độ cây xanh cao giúp không khí nơi đây rất trong lành và mát mẻ.. Không gian tại Imperia thông thoáng còn bởi nội khu đô thị cực đẳng cấp có các công trình tiện ích, dịch vụ đẳng cấp hàng đầu như là khuôn viên, vườn cây dành cho trẻ thơ, hồ điều hòa lớn đến 12ha..

Tiện ích của Imperia Minh Khai đủ cho người dân có thể sử dụng các dịch vụ và tiện ích tốt nhất ngay trong khu đô thị.. Tất cả đều là khép kín để người dân tiện sử dụng.. Ví dụ như là nhà hàng, café, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học, spa, gym..

3. Thiết kế của căn hộ tại chung cư 423 Minh Khai thông thoáng..

Chung cư 423 MInh Khai rất thông thoáng và có nhiều không khí tràn vào trong căn hộ bởi ban công tại Imperia Sky Garden rất lớn, cửa sổ lớn gồm kính bao từ sàn cho đến trần thạch cao giúp ánh sáng trong căn hộ rất nhiều.. Mỗi phòng tại dự án căn hộ Imperia Sky Garden có thiết kế khác nhau để khách hàng chọn tùy theo mục đích sử dụng cũng như là tài chính của khách hàng..

Diện tích căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai dao động từ 54m2 cho đến 91m2 và có từ 2 đến 3 phòng ngủ.. Bàn giao nội thất căn hộ Imperia Minh Khai là nội thất cao cấp gồm các hạng mục nội thất chất lượng như là sàn gỗ Innova, trần thạch cao Vĩnh Tường, bếp Teka Tây Ban Nha, điều hòa Daikin, đèn Philip và rất nhiều các hạng mục nội thất đẳng cấp khác nữa…

Xem thêm tại website: imperia sky garden minh khai