Imperia Minh Khai – tổ ấm tuyệt vời cho gia đình trẻ.

Không gian vui chơi dành cho trẻ em ngày càng bị thu hẹp trong điều kiện hạ tầng của Hà Nội ngày càng có nhiều dự án mọc lên.. Những giá trị sống không còn được chủ đầu tư quan tâm nhiều trong nội thành Hà Nội bởi quỹ đất ngày càng eo hẹp.. Mang đến một môi trường sống thoáng đãng, nơi trẻ em có thể vui đùa, chạy nhảy chính là điều mà chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam hướng đến Imperia Minh Khai là dự án tiên phong phát triển giá trị sống toàn diện cho trẻ em.. Các gia đình trẻ vì vậy mà được chủ đầu tư MIK Group hướng nhiều đến khi phát triển dự án..

Xem thêm: MÔI TRƯỜNG SỐNG TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI TRẺ – IMPERIA SKY GARDEN HÀ NỘI.

imperia-noi-to-am-cho-vo-chong-tre

Không gian tại Imperia Sky Garden.

Đánh giá khách hàng có tầm tài chính hiện nay thì khoảng thu nhập từ 10 triệu đồng / tháng là mức thu nhập mà đa số khách hàng trẻ mua nhà có được.. Nếu tính cả 2 vợ chồng thì vào khoảng 15 triệu đồng / tháng… Vậy với tầm tài chính như vậy mua dự án nào phù hợp ?

Với tầm tài chính như vậy thì dự án có mức giá bán vào khoảng trên 1 tỷ đồng là dự án mà nhiều người hướng đến.. Hiện tại khu vực gần trung tâm Hà Nội có một số các dự án… Tuy nhiên với phân khúc trên 1 tỷ đồng thì dự án ở chung cư 423 Minh Khai tạo ra nhiều sự khác biệt..

– Với 2,1 tỷ đồng khách hàng được sở hữu căn hộ ngay ở trung tâm Hà Nội. Dự án nằm trên trục đường Minh Khai – Trục đường huyết mạnh của Thủ Đô đang được đầu tư mở rộng với quy mô cắt ngang từ 53-63m. Đồng thời tuyết đường trên cao kết nối cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng đang được chuẩn bị xây dựng giúp giao thông tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai càng thuận tiện hơn bao giờ hết.

– Với 2,1 tỷ đồng khách hàng được sở hữu không gian sống lên tới 89 tiện ích nội khu hàng đầu và đắm mình trong không gian ngập tràn sắc xanh với Vườn Chân Mây, ngâm mình thư giãn trong bể vô cực, cùng những người thân yêu khoan thai dạo bộ trên con đường xanh mướt cỏ hoa ở Vườn Địa Đàng, ngắm nhìn công viên nhạc nước lung linh ánh sáng, thư thái nhâm nhi ly cafe trên đài vọng cảnh cùng hàng loạt các dịch vụ tiện ích hiện đại ngay trong nội khu dự án.

 Hiện nay mức giá bán của chung cư Imperia Sky Garden Hà Nội khá là dễ chịu, thêm vào đó các chính sách bán hàng thời điểm này đang rất hấp dẫn như là
  • Hỗ trợ khách hàng vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong vòng 15 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng.
  • Chiết khấu 8% cho khách hàng trả trước 90% giá trị căn hộ.

thông tin xem tại website: imperia minh khai