Imperia Sky Garden có gì đặc biệt mà hút khách hàng vậy

Imperia Sky Garden là một trong những dự án có nhiều tiện ích nhất tại Hà Nội hiện nay với con số lên tới 68 tiện ích. Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai này  đã thể hiện được bộ mặt hoàn toàn khác biệt trong cả thiết kế  cũng như công năng sử dụng.

Hầu hết các khách hàng sau khi tham quan khu nhà mẫu Imperia Sky Garden đều nói rằng, nhà mẫu của dự án này khá đẹp với thiết kế theo không gian hiện đại và các gian phòng bố trí rất hợp lý với đầy đủ công năng. Ngoài ra thì đồ nội thất còn khá là sang trọng  với chất lượng thì tuyệt vời. Đặc biệt, các chuyên gia và nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm tại lĩnh vực bất động sản còn nhận xét rằng dự án 423 Minh Khai  vô cùng đắc địa ở phía Nam thủ đô.

dai-phun-nuoc-imperia-sky-garden

Đến với Imperia Sky Garden, thiết kế đặc biệt của từng căn hộ với 02 logia sẽ giúp bạn có được tầm view hoàn chỉnh ngắm nhìn toàn cảnh con sông Hồng thơ mộng. Không những thế, với các tiện ích tại dự án, chiêm ngưỡng sông Hồng và thưởng thức những điều tuyệt vời cạnh gia đình là điều hoàn toàn có thể.

Nếu như bạn cảm thấy thích ngắm đô thị ồn ào và vội vã hơn cảnh thơ mộng yên bình của sông Hồng, điều đó cũng hoàn toàn có thể được, bởi vì 2 logia được thiết kế đặc biệt, hãy lựa chọn sở thích của mình.

Hiện nay thị trường bất động sản khá sôi động với rất nhiều dự án, tuy nhiên không phải dự án nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, Tuy nhiên đến với Chung cư Imperia Sky Garden các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhắc đến Imperia Sky Garden – người ta nghĩ đến ngay khu vườn chân mây. Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, mang thiên nhiên đến gần con người hơn thì dự án 423 Minh Khai đã và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài các tiện ích nội khu thì các tiện ích ngoại khu cũng khá đa dạng. Với các trường đại học nổi tiếng danh tiếng của cả nước như trường đại học kinh tế quốc dân, trường đại học xây dựng, các bệnh viện đầu ngành cả nước như bệnh viện bạch mai, bệnh viện vinmec…

Đặc biệt với chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng với tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất, chương trình ưu đãi khuyến mãi mà chung cư Imperia Sky Garden mang đến cho người dân nó tạo nên được sự khác biệt hoàn toàn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu về chung cư Imperia Sky Minh Khai thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích nhất.