Imperia Sky Garden – Dự án được trông đợi nhất hiện nay

Hiện nay trong thị trường bất động sản nói chung và dự án bất động sản Hà Nội nói riêng thì dự án Imperia Sky Garden đang được rất nhiều người mong đợi. Tại sao dự án 423 Minh Khai này lại có sức hút đến thế thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có những thông tin hữu ích nhất.

tien-ich-dinh-cao-tai-du-an

Như các bạn đã biết thì trục đường Minh Khai  là một trong những tâm điểm của thị trường địa ốc phía Đông Nam Hà Nội. Vì thế nơi đây đều là những dự án có quy mô lớn và được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu để ở cũng như là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong đó không thể không kể đến dự an Imperia Sky Garden.

Imperia Sky Garden đặt ở vị trí địa nhất khu vực phía Nam.

Khi dự án Imperia Sky Garden được mở bán thì đây được coi là dự án được trông đợi và kỳ vọng bởi vị trí cũng như tiện ích mà nó mang lại cho người dân. Tọa lạc tại khu đất vàng, dự án 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội được coi là dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn tới 38.155,9 m2. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ khoảng 39,1% thì tổ hợp chung cư 423 Minh Khai được thiết kế kiến trúc hiện đại với 27 tầng nổi và 3 tầng hầm đã cung cấp cho thị trường khoảng 1.866 căn hộ với diện tích các căn hộ đa dạng từ 58,78m2 đến 106,65m2 để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Việc dự án có thể sở hữu quỹ đất rộng lớn giúp chủ đầu tư dự án Imperia Sky garden hiện thực hóa cam kết kiến tạo không gian sống đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên với như khu vườn chân mây  giữa nội đô thành phố sầm uất, sôi động Hà Nội.  Dự án 423 Minh Khai có tới 68 tiện ích nội khu đảm bảo cư dân tương lai có một cuộc sống viên mãn thoải mái cùng gia đình.

Đọc thêm bài viết: Nhà mẫu imperia sky garden

Dự án imperia Sky Garden do chủ đầu tư Mik Group – nhà phát triển bất động sản mới nổi nhưng rất thành công ở các dự án cao cấp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay đầu tư.

Đây cũng là dự án mới, thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên của khu Tây Nam Hà Nội sẽ ra hàng trong quý 2/2017, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng đang quan tâm sở hữu nhà ở khu Tây Nam Hà Nội

Nếu các bạn đang có nhu cầu về dự án Imperia Sky Garden thì hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư để nhận được những chính sách bán hàng hấp dẫn nhất.