Imperia Sky Garden được trang bị những gì?

Dự án Imperia Sky Garden hiện đang là thương hiệu số 1 trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án này đáp ứng được mơ ước của người dân với không gian trong xanh, không khí trong lành giữa lòng thủ đô.

Tuy căn hộ Imperia Sky Garden chưa được mở bán chính thức nhưng sản phẩm của dự án được kỳ vọng rất nhiều về phong thái kiến trúc cũng như cách thức quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư dự án 423 Minh Khai.

imperia-sky-garden-duoc-trang-bi-nhung-gi

Imperia Sky Garden – căn hộ được thiết thế đẳng cấp.

Như các bạn đã biết thì Minh Khai là một quận sở hữu tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất thủ đô Chỉ trong vài năm gần đây. Quận Minh Khai đã đón nhận hàng loạt những khu công nghiệp và doanh nghiệp lớn nhỏ tại đó. Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang thiếu hụt các chung cư đạt chuẩn và sang trọng và hiện đại.

Trải nghiệm nội thất tuyệt vời tại dự án: Căn mẫu 98m2 imperia sky garden

Cũng như mô hình các chung cư khác trên địa bàn thành phố Hà Nộ thì dự án căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai  thì gia chủ có thể vừa được tại hoặc cho thuê dưới sự quản lý của doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm khi không có nhu cầu ở vì thế nên rất thuận lợi. Đây là một trong những điều dễ dàng vừa mang đến nguồn thu nhập an nhàn cho gia chủ vừa đáp ứng nhu cầu thuê căn hộ của phân khúc cho các khách hàng mua căn hộ tại đây.

Imperia Sky Garden – Thiết kế có gì nổi bật.

Imperia Sky Garden dưới bàn tay kiến trúc sư của đơn vị thiết kế tài ba trong nước và quốc tế, tòa tháp chung cư Imperia Sky Garden sẽ mang vẻ sang trọng và đan xen nét đẹp cổ điển và hiện đại, sang trọng. Diện tích dự án bao gồm 2 tòa – 4 đơn nguyên cao 27 tầng. Bên ngoài thì chủ đầu tư của dự án đã tận dụng những vách kính để tạo ra sự thông thoáng cho căn hộ chung cư 423 Minh Khai và nguồn ánh sáng thiên nhiên sẽ tràn ngập căn phòng giúp gia chủ tiết kiệm khoản tiền không ít điện năng tiêu thụ hằng ngày. Bên trong, gam màu sơn và trang trang bị nội thất là sự phối hợp đẳng cấp nhằm tôn lên các nét đẹp cho tổng thể căn hộ Imperia Sky Garden.

Xem thêm căn hộ 2 phòng ngủ: Căn hộ mẫu 75m2 imperia sky garden

Dự án Imperia Sky Garden dự kiến sẽ được phân loại thành 3 mô hình từ một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn.  Có thể dự báo, số căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được để cho những gia đình trẻ, cá nhân hoặc cho thuê.