Imperia Sky Garden – Mang lại giá trị vàng cho cư dân

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai  hòa quyện 2 yếu tố được người dân mong muốn đó chính là sự tiện ích và không gia xanh tự nhiên. Đây chính là điều giá trị trong cuộc sống hiện nay mà rất nhiều người mong muốn. Hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì Imperia Sky Garden đã mang lại giá trị vàng đó cho người dân thủ đô.

vuon-mai-imperia-sky-garden

Imperia Sky Garden – không gian sống xanh với khu vườn chân mây

Đây là một trong những dự án đầu tiên xây dựng khu vườn chân mây đầu tiên tại thành phố Hà Nội hiện nay. Nó được lấy cảm hứng từ những khu vườn trên cao nổi tiếng trên thế giới như Rockefeller Center Roof Garden,  Kensington Roof Garden… với đội ngũ kiến trúc sư của Baumschlager Eberle Architekten (BEA) đã làm việc liên tục trong 2 năm để thiết kế Chung cư Imperia Sky Garden thành vườn chân mây giữa lòng Hà Nội, một trong những khu vườn cao nhất và là điểm nhấn trong kiến trúc đô thị khu vực phía Nam thủ đô.

Trên tầng thượng của Imperia Sky Garden sẽ là những con đường dạo bộ qua những khu vườn nhiều sắc hoa, nếu nhìn từ trên cao dự án dường như được phủ xanh bởi các khu vườn được bố trí trên tầng mái, tầng lưng chừng tòa nhà xuống đến mặt đất.

Theo chủ đầu tư, mỗi mét vuông tại dự án Imperia Sky Minh Khai đều được xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian, bên cạnh các lợi ích có thể đo lường được như không gian sống thoáng đãng, tiện nghi, tiêu thụ ít năng lượng…. Vì vậy việc phủ xanh công trình còn mang lại lợi ích lâu dài về môi trường và sức khỏe cho cư dân, giúp gia tăng giá trị bất động sản và là cơ hội để doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững cho chung cư Imperia Sky 423 Minh Khai.

Imperia Sky Garden – nơi thư giãn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, nghỉ ngơi thư giãn tại chung cư imperia sky garden luôn là sự lựa chọn tuyết vời mà các bạn không nên bỏ qua. Kiến trúc xanh tại dự án được sử dụng làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho cư dân. Với định hướng trở thành khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội, các kiến trúc sư thiết kế Imperia Sky Garden đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng riêng tư với hệ thống vườn cây, chòi nghỉ, lối đi dạo và thảm cỏ xanh….

Cùng trải nghiệm nhà mẫu tại đây: nhà mẫu imperia sky garden

Imperia Sky Garden – nơi nghỉ ngơi thư giãn cho mọi lứa tuổi

Imperia Sky Garden được thiết kế trên nền chủ đạo là hệ thống cây xanh và cảnh quan được bố trí dọc hai lối đi. Không gian này, không chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi mà còn phù hợp cho trẻ con và người già đều có không gian riêng để vui chơi, giao lưu với nhau. Đây sẽ là một địa điểm dừng chân lý tưởng cho bạn.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng: 0933 555 138