Imperia Sky Garden mô hình phát triển chung cư độc đáo nhất châu Á

Khu đô thị của sự sáng tạo, khu đô thị của văn hóa, khu đô thị của tương lai của Hà Nội. Một khu đô thị tuyệt vời làm thay đổi hình ảnh Việt Nam trong tương lai.

Việt Nam nằm ở trung tâm Đông Nam Á liên tục có mức tăng trưởng hàng năm 7% khiến cả thế giới khâm phục, với triển vọng phát triển tươi sáng đó, Hà Nội đang thúc đẩy dự án Imperia Sky Garden, Thành phố Hà Nội và chủ đầu tư M.I.K Group chung tay xây dựng dự án chung cư Imperia Sky Garden trở thành một trong những chung cư đẳng cấp nhất khu vực. Chung cư Imperia Sky Garden – chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Được xây dựng trên khu đất hơn 3ha nằm tại khu vực cửa ngõ phía Nam Hà Nội về phía đầu cầu Vĩnh Tuy, với bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật xây dựng tiên tiến, M.I.K Group sẽ kiến tạo cho Hà Nội một khu chung cư đẳng cấp quốc tế đồng bộ với đầy đủ các chức năng đa dạng cho môi trường sống thân thiện, với môi trường và chức năng công cộng đa dạng như: Hành chính, khách sạn, giáo dục, tài chính, thương mại,… một khu chung cư cao cấp hòa mình với vẻ đẹp của Hồ Tây lộng gió, một khu đô thị cho tương lai, luôn hướng tới những chủ nhân sinh sống tại đó, khu đô thị thể hiện đẳng cấp, và là niềm tự hào của cư dân Imperia Sky Garden – biểu tượng cho một tổ hợp chung cư cao cấp kiểu mẫu. Một ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời Hà Nội tỏa bóng xuống dải lụa sông Hồng, thể hiện hình ảnh một tổ hợp chung cư hiện đại, đẳng cấp nhất khu vực Đông Nam Á. Chung cư Imperia Sky Garden niềm tự hào của Việt Nam trước triển vọng trở thành cường quốc của Châu Á trong thế kỷ 21.

Imperia Sky Garden đáp ứng đầy đủ điều kiện những tiêu chuẩn công nghệ cao cho thương mại và kinh doanh toàn cầu. Imperia Sky Garden nơi có khả năng cung cấp tất cả các dịch vụ kinh doanh trọn gói với môi trường làm việc tiêu chuẩn cấp cao nhất cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, do được trang bị cơ sở hạ tầng xã hội, kỹ thuật đồng bộ, đa dạng như những cao ốc được thiết kếxây dựng với kỹ thuật tối tân nhất, trung tâm tài chính quốc tế công nghệ cao, trung tâm media kỹ thuật số,… tòa bộ không gian chung cư được thiết kế lập thể nhằm tối đa hóa hiệu quả sử dụng, không gian ngầm được khai thác triệt để cho các công trình thương mại dịch vụ như bãi đỗ xe, các tổ hợp trung tâm thương mại, Coffeemall đảm bảo cho nhu cầu sinh hoạt, mua sắm của cư dân,… Đặc biệt là thông qua 2 tuyến đường sắt nối với khu vực nội đô trong kế hoạch xây dựng, chỉ trong vòng 10 phút đã có thể đến trung tâm thành phố hoặc sân bay quốc tế nội bài. Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh toàn cầu, đây thực sự là một lợi thếto lớn biến Imperia Sky Garden trở thành tổ hợp chung cư cao cấp trung tâm của Châu Á.

Imperia Sky Garden sáng tọa nên một không gian đô thị độc đáo với triết lý thiết kế đặt con người làm trọng tâm, trục không gian xanh tươi mát nằm ở trung tâm đô thị, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời gần gũi với thiên nhiên. Sự xuất hiện của rất nhiều cơ quan bộ ngành trung ương tại Imperia Sky Garden biến khu nơi đây thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, nhằm đi đầu xu hướng tạo nên một không gian văn hóa mới tiêu biểu của Việt Nam, Imperia Sky Garden cho bạn trải nghiệm những sinh hoạt văn hóa phong phú, sống động nhất, hòa quyện với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của hồ Tây tại nhà hát đạt tiêu chuẩn thế giới, phòng triển lãm mỹ thuật, tổ hợp rạp chiếu phim, thư viện, …

Khu vực công viên và quảng trường trong Imperia Sky Garden sẽ là nơi diễn ra lễ hội, sự kiện văn hóa quanh năm. Nơi đây sẽ trở thành một điểm hẹn văn hóa mới đồng hành với tương lai và truyền thống của Hà Nội.

Tin mới: CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN – ĐẲNG CẤP SỐNG THỜI THƯỢNG

Con người và thiên nhiên luôn được coi trọng hơn những trang thiết bị kỹ thuật, triết lý thân thiện với môi trường thiên nhiên ở Imperia Sky Garden được đặc biệt coi trọng, thể hiện trong từng chi tiết thiết kế, Imperia Sky Garden mang đến các giải pháp hoàn hảo về nhà ở như tổ hợp chung cư phức hợp cho cuộc sống thoải mái, tiện lợi, chung cư dạng tòa tháp thông minh được trang bị trang thiết bị kỹ thuật số tối tân trong một không gia xanh thoáng rộng,… chung cư dạng biệt thự có thể khiến con người và thiên nhiên hòa làm một, chất lượng cuộc sống đẳng cấp với cơ sở thể dục thể thao văn hóa đa dạng, và hệ thống trường học mẫu giáo chất lượng đào tạo quốc tế, được thiết kế ngay trong khu đô thị, với trục kết nối không gian xanh trải rộng từ công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị đến hồTây ,  Imperia Sky Garden mang đến mô hình mới cho một khu đô thị toàn cầu, kết hợp hài hòa giữa công nghệ hiện đại và yếu tố thân thiện với môi trường thiên nhiên, nơi đây sẽ mang đến trải nghiệm của một phong cách sống đẳng cấp, đích thực và trở thành niềm tự hào cho mỗi chủ nhân.