Imperia Sky Garden ” Nơi chốn bình yên – Tổ Ấm Sum Vầy “

Không gian đô thị thoáng đãng, trong lành và hiện đại. Vì lẽ đó mà nhiều người mơ ước được sở hữu một căn hộ chung cư đẹp và tiện lợi để định cư lâu dài ở Hà Nội – nơi được xem là thành phố đáng sống, Chung cư Imperia Sky Garden là nơi để mọi người thực hiện ước mơ đó.

Tọa lạc tại số 423 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, khu chung  cư Imperia Sky Garden có tổng cộng 4 tòa nhà Sky A, Sky B, Sky C, Sky D với 1800 căn hộ các loại. Mỗi căn hộ có 1 phòng khách, 2 đến 4 phòng ngủ, bếp, toilet và khu vực phơi đồ. Tất cả nội thất đều được đầu tư cao cấp, thiết kế tinh tế và trang nhã theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Vườn cây xanh tại Imperia Sky Garden

4 tòa nhà tại chung cư Imperia Sky Garden được nối với nhau bao quanh công viên nội bộ rộng 5000 m2. Imperia Sky Garden có 16 loại căn hộ với diện tích từ 53 m2 – 90 m2 gồm phòng khách, phòng ngủ được đầu tư nội thất cao cấp được thiết kế và bài trí trang nhã. Đặc biệt mỗi phòng đều có tầm nhìn thoãng đãng ra bên ngoài. Phòng bếp được thiết kế khoa học, tinh tếđến từng chi tiết. Toilet và khu vực phơi đồ đầy up ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông, hài hòa. Các cánh cửa được làm bằng vật liệu hoàn thiện cao cấp, hiện đại.

Với ước muốn căn hộ là một tổ ấm sum vầy, bình yên, nơi bắt đầu hạnh phúc và kết nối yêu thương nên mật độ xây dựng dự án chung cư Imperia Sky Garden chưa đến 30%, điều này đã tạo ra một môi trường sống trong lành, thoáng mát cho người sử dụng.

Imperia Sky Garden – Tổ Ấm Sum Vầy !