Nhà mẫu Imperia Sky Garden sang trọng & tinh tế

Để giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden, chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam đã xây dựng 3 căn hộ mẫu tại dự án - Số 423 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng.

Nhà mẫu Imperia Sky Garden được xây dựng với 3 căn hộ khác nhau:

  • Căn 2 phòng ngủ: 76m2 & 81m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 98m2

Cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi bước chân vào căn hộ mẫu Imperia Sky Garden là: Sang trọng, thoáng rộng & tinh tế tới từng chi tiết. Mang lại cảm giác "nghỉ dưỡng tại gia" mà ít dự án nào có được.

hinh-anh-nha-mau-imperia-sky-garden-can-81m

Hình ảnh phòng khách căn hộ mẫu imperia sky garden

Dù là căn hộ 2 phòng ngủ hay căn hộ 3 phòng ngủ thì khách hàng đều thấy được hơi thở thiên nhiên hiện hữu ở mọi nơi, thấy nắng, thấy gió trong từng góc nhỏ của căn hộ.

Mỗi căn hộ Imperia Sky Garden đều có ít nhất 2 logia: 1 ở phòng khách, 1 ở phòng Master. Đây được cho là một trong những "đặc ân" riêng biệt mà chỉ cư dân imperia 423 Minh Khai với có được.

Để có thiết kế tối ưu nhất cũng như chất lượng tốt nhất, chủ đầu tư đã chọn đơn vị thiết kế Baumschlager Eberle và tổng thầu Hòa Bình. Với công nghệ xây dựng hiện đại không có các trụ cột bê tông trong nhà như cách xây dựng truyền thống đã giúp không gian sống tại Imperia Sky Garden Minh Khai rộng hơn, thẩm mỹ hơn và sang trọng hơn.

hinh-anh-nha-mau-imperia-sky-garden-phong-khach

Mỗi căn hộ Imperia Sky Garden đều có logia rộng

NHỮNG HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI TẠI NHÀ MẪU IMPERIA SKY GARDEN

Được tận mắt ngắm nhìn nhà mẫu Imperia Sky Garden khách hàng mới cảm nhận được rõ tâm huyết của chủ đầu tư. Bởi từng căn hộ mẫu Imperia Minh Khai được chăm chút từng li từng tý, từ thảm trải nền đến bộ sofa, bộ bàn ăn hay từng cái ly, cái dĩa. Tất cả đều đem lại cho người chiêm ngưỡng cảm giác tinh tế, hài hòa mà lại vô cùng trang nhã.

Không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp, không gian phòng ngủ yên tĩnh và ấm áp, không gian bếp hiện đại và tiện nghi. Tất cả sẽ được bàn giao cho các chủ nhân tương lai tại Chung cư Imperia Sky Garden. Một cuộc sống mới đang đón chờ, tương lai mới đang vẫy gọi tại Vườn chân mây rực rỡ giữa Thủ đô.

hinh-anh-nha-mau-imperia-sky-garden-can-74m2

hinh-anh-nha-mau-imperia-sky-garden-can-98m

hinh-anh-nha-mau-imperia-sky-garden-phong-bep

hinh-anh-nha-mau-imperia-sky-garden-phong-ngu

Không gian phòng khách sang trọng và đẳng cấp, không gian phòng ngủ yên tĩnh và ấm áp, không gian bếp hiện đại và tiện nghi. Tất cả sẽ được bàn giao cho các chủ nhân tương lai tại Imperia Sky Garden. Một cuộc sống mới đang đón chờ, tương lai mới đang vẫy gọi tại Vườn chân mây rực rỡ giữa Thủ đô.

Để trải nghiệm căn hộ mẫu khách hàng vui lòng liên hệ: 0933 555 138