Sức hút đặc biệt của Imperia Sky Garden

Đối với thị trường bất động sản thì dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là một trong những cái tên được nhắc đến rất nhiều sau khi ra mắt khách hàng. Vậy tại sao Imperia Sky Garden lại có sức hút đặc biệt như vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất.

Như các bạn đã biết thì tất cả những trung tâm thường mại, bệnh viện, các tập đoàn lớn, những dịch vụ đầu ngành, cơ sở giáo dục, hệ thống trường học, hệ thống trụ sở cơ quan hành chính quốc gia,… đều tọa lạc trên những con đường gần khu chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai. Chính vì vậy, có thể nói đây là điều dễ hiểu khi cư dân đô thị đều mong muốn có cuộc sống ngay tại những khu vực trung tâm đắc địa.

Bởi vậy, dự án 423 Minh Khai trở thành dự án hot nhất được khách hàng đặc biệt quan tâm ngay sau khi ra mắt khách hàng.

hinh-anh-tien-do-imperia-sky-garden-moi-nhat

Dự án Imperia Sky Garden – sở hữu vị trí vàng

Dự án Imperia Sky Garden được tọa lạc tại vị trí chiến lược ở 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội . Imperia Sky Garden được ví như viên ngọc quý của trung tâm thủ đô Hà Nội. Với chính sách hạn chế phát triển nhà cao tầng ở trung tâm thủ đô, thì càng về sau lại càng khó có thêm những tổ hợp căn hộ cao cấp được xây dựng. Vì thế, các chuyên gia cho rằng tổ hợp căn hộ cao cấp tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ càng tăng giá trị nhờ độ hiếm về vị trí đắc địa này.

Xem thêm bài viết: Tiến độ imperia sky garden

Không chỉ thế, hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh ngày càng đồng bộ và hiện đại càng làm tăng giá trị cũng như sức hút của Imperia Sky Garden 423 Minh Khai.

Chính vì vậy, việc kết nối giữa chung cư Imperia Sky Garden với hệ thống hạ tầng tiện ích lân cận cũng như việc lưu thông thuận tiện hơn đến các khu vực trọng điểm của thành phố.

Điều đặc biệt hơn, chung cư Imperia Sky Garden là một ít dự án căn hộ cao cấp nằm ở trung tâm thành phố có mặt tiền trải dài trên trục đường lớn tới 150m, tạo môi trường sống thông thoáng và đa dạng tiện ích phong phù đáp ứng hầu hết nhu cầu của cư dân tương lai tại dự án.

Sở hữu mức giá bán hợp lý cùng nhiều ưu đãi trong chính sách, dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống ngập tràn cảm xúc , trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và thị trường bất động sản miền Bắc nói chung.