SUNSHINE CITY TÂY HỒ – XÓA TAN ĐỊNH KIẾN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN THÁNG CÔ HỒN

Sunshine City Tây Hô được mệnh danh là “Kinh đô ánh sáng” khu vực Hồ Tây nhưng các căn hộ dát vàng tại Sunshine City chỉ có giá từ 2,5 tỷ đồng,  dự án đang trở thành “món hời” cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư sành sỏi vào thời điểm tháng Ngâu năm nay.

Sunshine City Tây Hồ  thuộc hệ thống BĐS mang thương hiệu Sunshine được phát triển, quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Sunshine Group bao gồm dự án : Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Reverside, Sunshine City, Sunshine Boulervard, Sunshine Sky Park, Sunshine Sky Garden, Sunshine Green City.

sunshine city ciputra tây hồ

Tại sao nên mua nhà tháng Ngâu?

  • Để giải tỏa tâm lý kiêng kỵ giao dịch lớn trong tháng cô hồn cho người mua, các sàn BĐS cũng giãn tiến độ ký hợp đồng cho khách hàng để sang đầu tháng 8 Âm lịch để lấy ngày tốt.
  • Nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà đã gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm tháng 7 ngâu này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ hai.
  • Thực tế tại thị trường BĐS Hà Nội cho thấy các hoạt động bán nhà kèm hàng loạt ưu đãi như mua nhà tặng máy giặt, tủ lạnh, tivi, gói nội thất…. đang diễn ra vô cùng rầm rộ.

DỰ ÁN BĐS SUNSHINE CITY TÂY HỒ – NHỘN NHỊP NHẤT THÁNG 7 NGÂU

Sunshine City Tây Hồ – “Kinh đô ánh sáng” khu vực Hồ Tây, sở hữu các căn hộ dát vàng tại Sunshine City chỉ có giá từ 2,5 tỷ đồng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh so với giá bán các dự án cao cấp khác cùng khu vực Tây Hồ. Đặc biệt là trong tháng 7 âm này, khi mua căn hộ tại Sunshine City Tây Hồ, khách hàng sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi thông qua hàng loạt những ưu đãi lớn chưa từng có từ CĐT.

Hiện nay, giá bất động sản ở khu vực Tây Hồ luôn luôn được duy trì ở mức cao. Mức giá cho một dự án nằm gần Hồ Tây trung bình sẽ rơi vào khoảng 60 – 100 triệu/m2, mức giá bán khu vực lân cận rơi vàotrong khoảng 40-60 triệu/m2. Tuy nhiên, giá bán 1 căn hộ tại dự án Sunshine city lại chỉ rơi vào khoảng 33 -45 triệu/m2. Mức giá quá hấp dẫn với căn hộ đầy đủ tiện ích 5 sao. Những giá trị sống thượng lưu, cùng hệ thống nội thất “dát vàng” đẳng cấp và hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp đồng bộ, khép kín sẽ làm nên “nghệ thuật sống thượng lưu” cho chủ nhân căn hộ tại dự án Sunshine City.

Với chính sách Hometel cam kết sinh lời 24%/3 năm từ CĐT, và chương trình ưu đãi đặc biệt : Miễn phí dịch vụ 3 năm, tặng ngay gói nội thất rời trị giá 150.000.000đ và iphone 07 trong tháng 7 ngâu, Chương trình ưu đãi lớn đã thu hút khách hàng không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ ngay những ngày đầu tháng 7 âm.

Thông tin chi tiết dự án: DỰ ÁN SUNSHINE CITY TÂY HỒ – CƠN SỐT ĐẦU TƯ THÁNG CÔ HỒN

 

SUNSHINE CITY TÂY HỒ – XÓA TAN ĐỊNH KIẾN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN THÁNG CÔ HỒN
Bình chọn bài viết