Tiến độ xây dựng và tiến độ thanh toán imperia sky garden minh khai

Dự án chung cư imperia sky garden 423 minh khai đang nóng lên hơn lúc nào hết. Tiến độ thị công và hoàn thiện dự án được cập nhật từng ngày. Có thể nói, Imperia sky garden 423 minh khai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người dân và các nhà đầu tư.

Sau đây chúng ta hãy cùng cập nhật tiến độ của công trình được hứa hẹn là chung cư đẳng cấp, sang trọng, là nơi hội tụ tinh hóa giữa lòng thủ đô Hà Nội

Tiến độ xây dựng chung cư Imperia sky garden 423 Minh Khai

Tọa lạc tại số 423 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Imperia Minh Khai với diện tích 3,8 ha được coi là lô đất và tại trung tâm thủ đô. Dự án chung cư Imperia sky garden Minh Khai bao gồm tổ hợp trường học, trung tâm thương mại, nhà ở và văn phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tiện ích đẳng cấp nhất.

Theo đó M.I.K Group sẽ là đơn vị độc quyền triển khai dự án Imperia Sky Garden. M.I.K là tên tuổi lớn, tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản. Đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và đã thành công với nhiều dự án như: Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Imperia An Phú, The Park Residence, dự án Valencia Garden Việt Hưng.

Nhà thầu thi công dự án Imperia Sky Garden Minh Khai: Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình sở hữu tiềm lực kinh tế mạnh cùng với năng lực thi công số 1 Việt Nam hiện nay sở hữu hàng loạt dự án được đánh giá cao như: Mon City, Hòa Bình Green City, Imperia Garden, Coco Bay Đà Nẵng.

Vì thế, với thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như tiến độ thi công của công trình.

Chung cư Imperia sky garden Minh Khai thiết kế xây dựng 4 tòa nhà cao 27 tầng, 03 tầng hầm và khuôn viên chiếm 50% cây xanh. Theo ghi nhận của chúng tôi, tính thời điểm ngày mùng 3/12/2016 đã hoàn thành xong công tác giải phóng mặt bằng, và đang tiến hành thi công phần móng và xây dựng nhà mẫu. Dự kiến chủ đầu tư terra gold việt nam đến tháng 3/2017 sẽ thi công xong phần móng và chính thức cho ra mắt thị trường những căn hộ đầu tiên.

Dự kiến dự án Imperia Sky Garden Minh Khai sẽ hoàn thành vào quý 4/2018. Có thể thấy, tiến độ thi công khá nhanh và được giám sát chặt chẽ.

tien-do-xay-dung-imperia-sky-garden

Tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai

Mỗi căn hộ được thiết kế lấy thiên nhiên làm trọng, có nhiều mặt thoáng, view rộng hướng ra những hàng cây và thảm cỏ xanh mát, tạo nên cảm giác yên bình. Vị trí các phòng được bố trí khéo léo vừa tạo phong thuye đẹp cho gia chủ, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt chung lại vẫn giữ được không gian riêng tư mỗi căn hộ.

Nhằm tối đa khả năng huy động vốn, cũng như giúp khách hàng sở hữu căn hộ dễ dàng hơn, chủ đầu tư Imperia Sky Garden đưa ra chương trình thanh toán rất linh hoạt cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây. Dự án chính thức mở bán vào tháng 9.2016.

Theo đó, tiến độ thanh toán Imperia Sky Garden Minh Khai được chia làm 8 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán chỉ 25% giá trị căn hộ – ký Hợp đồng mua bán (Hợp đồng mua bán với những điều khoản rõ ràng, chặt chẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm)
  • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu sàn tầng 5
  • Đợt 3: Thanh toán 15% giá trị căn hộ trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công kết cấu tầng 15
  • Đợt 4: Thanh toán 15% giá trị căn hộ trong vòng 05 ngày – khi hoàn thành thi công sàn tầng 25
  • Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị căn hộ – Thi công cất nóc
  • Đợt 6: Thanh toán 15% tổng giá trị hợp đồng mua bán, VAT và khoản kinh phí bảo trì sở hữu chung trong tòa nhà có căn hộ trong vòng 05 năm kể từ ngày nhận được thông báo bàn giao nhà.
  • Đợt 7: Thanh toán nốt 10% giá trị căn hộ vòng 05 ngày khi bàn giao giấy chứng nhận sở hữu nhà.

Tiến độ thanh toán được chia làm nhiều đợt rõ ràng giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong vấn đề tài chính, nhất là các bạn trẻ, đồng thời còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Khắc hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thực tế sẽ không thay đổi theo thời gian, dự án xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Hỗ trợ thanh toán khi mua căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai

Đối tác bảo trợ tài chính tại dự án Imperia Sky Garden chính là Ngân hàng VP Bank. Hiện nay, VP Bank không chỉ là đơn vị đứng ra bảo lãnh tiến độ cho dự án mà còn đưa ra những những gói vay siêu ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ Imperia Sky Garden.

Đọc thêm bài viết: PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ IMPERIA SKY GARDEN

Ngay lúc này, để sở hữu trong tay một căn hộ siêu đẳng cấp chưa bao giờ đơn giản đến thế. Theo đó, khách hàng khi vay vốn mua nhà tại dự án Imperia Minh Khai qua V PBank sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong 1.5 năm và tổng giá trị khoản vay lên tới 80% trong 25 năm.

Dự án Imperia Sky Garden mang tới một phong cách sống tiện nghi, sang trọng, hiện đại qua các thiết kế căn hộ hoàn hảo, chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo