Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc tại số 423 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, luôn được biết là vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội.

Vị trí chung cư Imperia Sky Garden chỉ cách hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối thuận tiện với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại.

vi-tri-chung-cu-imperia-sky-garden-minh-khai

Từ vị trí Imperia Sky Garden khách hàng rất dễ dàng di chuyển đến trung trung Hà Nội cũng như các trường đại học hàng đầu, bệnh viện, trung tâm mua sắm và hành chính. Điển hình phải kể đến:

  • Gần các trường đại học: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học Y Hà Nội
  • Gần các bệnh viện hàng đầu: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Thanh Nhàn.
  • Gần các Trung tâm thương mại lớn: Vincom Bà Triệu, Times City.

lien-ket-vung-voi-imperia-minh-khai

Chính vì thế Imperia Sky Garden đang được rất nhiều khách hàng và khách đầu tư quan tâm bởi không chỉ vị trí tốt, mà là tổ hợp dự án cao cấp với thiết kế và tiện ích cảnh quan thuộc hàng TOP tại Hà Nội. Điển hình có 2 dự án do MIK LAND phát triển đã hoàn thành là Imperia An Phú và Imperia Garden Hà Nội.

imperia-sky-garden-nhin-tu-tren-cao

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai khách hàng có thể đặt mua ngay từ bây giờ theo Hotline: 0933.555.138